Học lái xe ô tô tại Ứng Hòa nay đã chuyên nghiệp và hiện đại hơn bao giờ hết, tin vui cho mọi người chưa có bằng lái xe ô tô. Sân tập tại Ứng Hòa hiện nay đã đạt chuẩn ISO, xe tập hiện đại đời mới hơn. Và đặc biệt đã có chương trình học lái xe ô tô số tự động với chi phí rẻ.

Ứng Hòa là một huyện lớn của Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh trong những năm trở lại đây. Thị Trấn Ứng Hòa có tiềm năng phát triển dịch vụ rất lớn. Tốc độ đô thi hóa tăng cao, càng nhiều người dân có nhu cầu sở hữu xe ô tô và nhu cầu học lái xe ô tô cũng ngày càng tăng lên.

Sân học lái xe ô tô ở Ứng Hòa nằm ở đâu

Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm tư vấn và đào tạo lái xe ô tô số 10 cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô và thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại huyện Ứng Hòa. Với sân tập tại Quảng Phú Cầu đạt chuẩn theo bài thi của Tổng cục đường bộ.

Chương trình học lái xe ô tô ở Ứng Hòa đa dạng như mọi quận khác của Hà Nội, ngoài cung cấp các chương trình thi bằng lái xe ô tô các hạng B2, B1 và C. Trung tâm cũng tiếp nhận hồ sơ về nâng hạng bằng lái từ B lên D, C lên D … để đáp ứng nhu cầu lái xe ô tô chở người chuyên dụng (xe khách).

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Ứng Hòa như thế nào

Ngoài các cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe trực tiếp tại hệ thống văn phòng trung tâm lái xe Hạ Đình ở Thanh Xuân, Hà Đông và Hoàng Mai. Học viên cũng có thể yêu cầu nhân viên trung tâm thu hồ sơ tại nhà, hoặc hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến. Học viên chỉ cần chuyển ảnh, CMND để trung tâm có thể lên danh sách nộp hồ sơ thi sát hạch trong thời gian sớm nhất.

Quyền lợi học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm

Đối với trung tâm tư vấn và đào tạo lái xe Hạ Đình , học viên là khách hàng và phải được chăm sóc tận tâm. Chất lượng dịch vụ được đặc biệt quan tâm lên hàng đầu, học viên học lái xe tại trung tâm lái xe Hạ Đình  sẽ có những quyền lợi cơ bản và đặc biệt như sau:

 • Phí nộp hồ sơ là trọn gói, không phát sinh phụ phí.
 • Toàn bộ thời gian học sẽ được hoc với 1 thầy, 1 xe, mang lại chất lượng học cao nhất.
 • Thời gian học linh hoạt, không phụ thuộc và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian học phù hợp.

Hệ thống sân tập lái xe ô tô của trung tâm số 10

Ngoài sân tập tại Quảng Phú Cầu tại huyện Ứng Hòa, trung tâm số 10 có thể bố trí học viên học tại 14 sân khác tại khắp Hà Nội. Cụ thể nếu bạn ở Ứng Hòa tuy nhiên lại làm việc tại 1 quận khác thuộc Hà Nội, nếu cảm thấy học lái xe sau khi làm việc thuận tiện hơn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu học tại một địa điểm khác. Hệ thống sân tập lái xe của trung tâm lái xe Hạ Đình  bao gồm các sân sau:

 1. Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín
 2. Sân tập Hồng Anh, Xuân Đỉnh
 3. Sân tập Sài Đồng, quận Long Biên
 4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
 5. Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai
 6. Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai
 7. Sân tập Cầu Diễn, quận Từ Liêm
 8. Sân tập Hồ Tây, quận Tây Hồ
 9. Sân tập lái Thị Trấn Đông Anh
 10. Sân tập lái Thị Trấn Sóc Sơn
 11. Sân tập Ngọc Hồi, quận Thanh Trì
 12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai
 13. Sân tập Trúc Sơn, Hà Đông, Hà Nội
 14. Sân tập Thành Đô, Nhổn
 15. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
 16. Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội

Trên đây là giới thiệu của trung tâm về dịch vụ học lái xe ô tô và thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại quận Ứng Hòa. Hi vọng sớm được đón tiếp các học viên đến với trung tâm đào tạo bằng lái xe Hạ Đình.