Học lái xe ở Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm ở đâu nhanh chóng và cấp tốc? Bạn đang tìm cơ sở đào tạo lái xe ô tô tại hai quận thuộc Từ Liêm cũ với dịch vụ tốt, chất lượng và nhanh chóng uy tín. Hãy tham khảo một số sân tập của trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hạ Đình

Lý do bạn nên học lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm tại trung tâm

Ngày nay, có quá nhiều trường dạy học lái xe ô tô trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.  Tuy nhiên chủ yếu các trung tâm này thu hồ sơ và nhận tuyển sinh ở nội đô. Còn ở ven thành phố thì các trung tâm tập trung ít hơn, chủ yếu là các sân tập lái xe nhỏ lẻ.

Trung tâm Lái xe Hạ Đình đáp ứng các nhu cầu về học lái xe ô tô các hạng B2 và C, nâng dấu bằng lái, đổi bằng lái xe ô tô. Phục vụ học viên từ các quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô đang ngày càng tăng ở hai quận lớn của thủ đô Hà Nội.

Vậy điểm khác biệt của trung tâm chúng tôi là gì

Nếu nói về chất lượng dịch vụ để đáp ứng riêng khu vực hai quận là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, thì trung tâm luôn tự hào khẳng định vị trí số 1 của mình. Đơn giản vì chúng tôi tập trung nguồn lực tại đây, thay vì đào tạo lái xe ô tô trong nội đô thành phố, nơi đã có quá nhiều các trung tâm dạy học lái xe ô tô khác. Ở trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình, cái bạn sẽ nhận được là:

  • Học lái xe ô tô tại sân tập gần nhất, ngay tại quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm.
  • Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất thị trường
  • Không phát sinh bất cứ phụ phí gì trong suốt quá trình học lái xe ô tô
  • Chăm sóc tận tình chu đáo đến lúc bạn cầm bằng lái xe ô tô trên tay
  • Sân tập đủ bài, chuẩn ISO cho mọi học viên và mọi hạng bằng lái xe ô tô

Tại sao chúng tôi quan tâm đến học lái xe ô tô ở Từ Liêm (cũ)

Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm là hai quận lớn của thủ đô Hà Nội. Nơi đây có hạ tầng phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua. Kinh tế và cư dân ở đây cũng phát triển với tốc độ bình quân cao hơn so với mặt bằng chung của thành phố Hà Nội. Nhu cầu học lái xe ô tô ở Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm cũng vì thế tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi đã có văn phòng tuyển sinh và địa điểm thu hồ sơ học lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Cùng sân tập chuẩn ISO tại đây mà không trung tâm đào tạo lái xe ô tô nào của Hà Nội có được.

Sân tập ở Từ Liêm gồm có những địa điểm ở những vị trí đắc địa, dễ đi lại như Sân tập Cầu Diễn và sân tập Thành Đô – Nhổn, cùng với đó là sân tập Hồng Anh – Xuân Đỉnh. Đây là ba sân tập chính của trung tâm bằng lái xe Hạ Đình. Đáp ứng lưu lượng học lái xe ô tô cùng lúc với số lượng lớn mà không trung tâm nào có thể đáp ứng được.

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô cho các học viên tại Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm

Đầu tiên ạn sẽ liên hệ với trung tâm và đăng ký nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô. Hồ sơ học lái xe ô tô đơn giản chỉ bao gồm ảnh và CMND.

Sau khi trung tâm tư vấn cho bạn các khóa học phù hợp và điều kiện đăng ký thi sát hạch các khóa học đó. Việc của bạn là đăng ký ghi danh với trung tâm, mọi thủ tục pháp lý, hồ sơ thi sát hạch, điều kiện chứng chỉ – trung tâm sẽ hoàn thiện cho bạn miễn phí.

Học viên đăng ký lịch học lái xe ô tô với trung tâm, lịch học thực hành hoàn toàn chủ động và bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh. Khi không học, số buổi học hoàn toàn được bảo lưu và bạn có thể học lại bất cứ lúc nào.

Trung tâm sẽ hỗ trợ cách ôn tập thi lý thuyết và thi thực hành, hướng dẫn thi trên xe chấm điểm (xe chip), để hoàn thành bài thi với số điểm cao nhất. Với những mẹo và kinh nghiệm của những giảng viên dạy lái xe ô tô hàng đầu tại Hạ Đình. Chúng tôi tin 99% học viên học lái xe ô tô tại Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm sẽ có được kết quả ưng ý.

Liên hệ với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Hạ Đình ngay hôm nay để có những có những thông tin và chương trình ưu đãi học phí mới nhất.