Học lái xe ô tô tại quận Tây Hồ ở đâu? Tìm sân học lái xe ô tô ở Hồ Tây và quanh khu vực lân cận như thế nào? Nắm bắt nhu cầu của người dân ở khu vực quận Tây Hồ, trung tâm Hạ Đình tổ chức các khóa học lái xe ô tô tại quận Tây Hồ. Sân tập của trung tâm bằng lái xe Hạ Đình phù hợp với học viên học lái xe ô tô xung quanh các địa chỉ như: Hồ Tây, Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Quảng An, Âu Cơ, Khu đô thị Ciputra… và các khu vực lân cận.

Địa điểm học lái xe ô tô quận Tây Hồ

Có 2 địa điểm học viên có thể học lái xe ở quận Tây Hồ. Ngoài 1 sân tập chính của trung tâm bằng lái xe Hạ Đình ở gần Hồ Tây, học viên có thể đăng ký học tại Nhật Tân. Cả hai sân đều đáp ứng chuẩn ISO về điều kiện thực hành cũng như lưu lượng học viên lớn. Ngoài 2 sân trên, học viên có thể lựa chọn trong số 15 sân tập khác khắp địa bàn trong và ngoại thành Hà Nội sao cho phù hợp với nơi sinh sống và làm việc của mình.

Quận Tây Hồ là trung tâm dịch vụ du lịch văn hóa của thành phố Hà Nội với 8 phường là Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Chúng tôi đã tính toán cung đường, vị trí nơi học lái xe hạng B2 và C phù hợp và thuận tiện cho cả 8 phường của quận Tây Hồ.

Điểm khác biệt của các khóa học lái xe ô tô tại Tây Hồ của trung tâm bằng lái xe Hạ Đình

 • Học viên hoàn toàn chủ động lịch học, thời gian học
 • Học phí rõ ràng và không phát sinh bất cứ phụ phí nào
 • Cam đoan học phí rẻ nhất cho học viên
 • Học lái xe với những giảng viên tâm huyết nhất
 • Đào tạo một tay lái bài bản và an toàn
 • Phục vụ học viên chuyên nghiệp, chu đáo đến khi nhận bằng lái xe

Thời gian học lái xe bằng B2 mất bao lâu?

Học viên ở quận Tây Hồ đăng ký học sẽ được ghép lịch học ngay trong ngày và đăng ký lịch thi với Sở GTVT. Thời gian tối đa để có lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô là 3 tháng. Đối với những người không có thời gian hoàn toàn có thể bảo lưu và đăng ký để rút ngắn quá trình học. Có thể học ngoài giờ và cuối tuần (thứ 7 chủ nhật). Trung tâm hỗ trợ thu học phí, làm thủ tục hồ sơ học lái xe ô tô và đăng ký tại nhà cho học viên.

Địa điểm học lý thuyết tại Tây Hồ

Học viên sẽ được hướng dẫn cài phần mềm và tự học lý thuyết tại nhà. Ngoài ra học viên có thể học lý thuyết tại trung tâm 2 buổi 1 tuần tại Sân tập. Giảng viên dạy thực hành sẽ hướng dẫn học viên những mẹo thi lý thuyết và hướng vào trọng tâm để quá trình học lái xe ô tô đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý quyền lợi của học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại sân Tây Hồ

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại sân Tây Hồ hoặc sân Nhật Tân. Học viên lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho mình, như mọi khóa học lái xe ô tô của trung tâm Hạ Đình đều có

 • Thẻ học viên, học thực hành lái xe của trung tâm
 • Tài liệu, giáo trình miễn phí trong quá trình học được cấp ngay khi đăng ký học lái xe.
 • Học lý thuyết miễn phí (nếu có nhu cầu)
 • Thực hành hàng tuần theo nhu cầu, bảo lưu số buổi học nếu không học
 • Yêu cầu phiếu thu rõ ràng khi đăng ký học lái xe ô tô tại nhà.