HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1,B2,C Ở LONG BIÊN GIÁ RẺ

Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Đi cùng với việc sở hữu ô tô là nhu cầu về thi bằng lái xe ô tô là vô cùng cấp thiết. Chúng tôi hiểu điều đó và đi trước xu hướng với việc mở khóa đào tạo lái xe ô tô tại quận Long Biên, đáp ứng nhu cầu của người dân. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học lái xe ô tô tại quận Long Biên, với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả hợp lý nhất.

Khóa học lái xe ô tô tại quận Long Biên của trung tâm Hà Thành phù hợp với các học viên sống và làm việc tại: Thượng Thanh, khu đô thị Việt Hưng, Ngô Gia Tự, Sài Đồng, Gia Thụy, Phố Lệ Mật, Thượng Đông, Gia Quất … .

Địa điểm: 136 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Đánh giá: 

  • Là sân tập mới, rộng, đẹp. Đầy đủ các bài thi sát hạch.  Được trang bị hệ thống chip hiện đại, các bạn có thể thuê thi thử tại sân. Xe tập cũng được gắn chip chấm điểm tự động.  Đạt chuẩn theo quy định của Sở GTVT.
  • Thủ tục nhanh gọn, miễn phí hồ sơ. Chủ động thời gian học.  Học 1 thầy 1 trò trên 1 xe đời mới. Thời gian chờ thi đúng theo quy định, không lùi ngày.  Đóng học phí thành Nhiều Lần.