Nơi học bằng lái xe số tự động B1 #1 tại Hà Nội

12+

Năm kinh nghiệm

800+

Bằng lái xe oto b1 mỗi tháng

16+

Sân tập học thực hành lái xe oto khắp Hà Nội

Lý do nên học bằng lái xe số tự động B1 (at)

Bằng lái xe tự động b1 phù hợp nhu cầu

Hiện nay, học viên học lái xe số tự động B1 nhiều hơn học viên học lái xe số sàn B2 vì trên thị trường xe tự động đang chiếm nhiều ưu thế. Nhiều mẫu xe mới ra mắt, những xe phổ thông đã cắt bỏ xe số sàn (MT). Vì vậy, nếu không có nhu cầu lái xe dịch vụ, taxi, thì chỉ cần học lái xe oto số tự động (B1) là đủ

Học bằng lái xe B1 dễ hơn

Lái xe số tự động dễ hơn xe số sàn nên việc học và dạy lái xe số tự động khá đơn giản, và thi bằng lái B1 cũng vậy, đơn giản hơn rất nhiều. Học viên thi bằng lái xe oto B1 sẽ không phải đau đầu vì bài “dừng xe ngang dốc” – ác mộng của bài thi lái xe oto hạng B2. Do vậy, tỷ lệ thi bằng lái xe B1 thành công là cao hơn. Học bằng lái xe B1 dễ đậu hơn.

Thời hạn của bằng oto B1 lâu hơn

Bằng lái xe oto B2 có thời hạn tối đa 10 năm. Trong khi bằng lái xe B1 gần như không có thời hạn. Giấy phép lái xe B1 có thời hạn đến 55 tuổi (nữ) và 60 tuổi (nam). Vậy bạn chỉ cần thi 1 lần và chẳng cần phải lo lắng về việc đi đổi bằng lái xe oto. Giá học bằng oto B1 tự động cũng khá hợp lý. Học lái xe B1 đơn giản, thuận tiện phù hợp các bạn nữ yếu tay lái.

Dạy lái xe số tự động theo chuẩn ISO 9001

Bằng B1 và B2 Khác Nhau ở 3 điểm sau ? Nên học bằng B1 hay B2
1. Bằng oto B1 và B2 khác nhau ở loại xe được lái:
Giấy phép lái xe hạng B1 lái được xe gì : GPLX B1 Chia làm 2 loai :
Bằng lái xe oto B1 số tự động : được điều khiển các xe không hành nghề lái xe như: xe ô tô 4 – 9 chỗ số tự động, xe tải số tự động có trọng tải dưới 3.5 tấn, ô tô dành cho người khuyết tật.
 Bằng lái B1 số sàn được điều khiển các loại xe không hành nghề lái xe như: xe ô tô 4 – 9 số sàn, số tự động và xe ô tô tải có trọng tải dưới 3.5 tấn.
Bằng lái xe oto B2 được điều khiển các loại xe được phép hành nghề lái xe: xe ô tô 4 – 9 chỗ số sàn và số tự động, xe ô tô tải có trọng tải dưới 3.5 tấn.
Tóm lại có thể hiểu rằng, khi sở hữu bằng lái B1, chủ sở hữu không được điều khiển các loại xe ô tô, xe tải với mục đích kinh doanh
2. Bằng B1 và B2 khác nhau về thời gian đào tạo :
Bởi trên thực tế, mỗi loại bằng lái xe ô tô sẽ có thời gian đào tạo riêng phù hợp với giá trị sử dụng của từng loại bằng. Học lái xe số tự động có thời gian ngắn hơn học lái xe số sàn b2. Học bằng lái xe b1 hiện tại 75 ngày là kết thúc khóa. Còn học lái xe oto hạng B2 là 90 ngày.
3. 
Bằng B1 và B2 khác nhau về thời hạn sử dụng :

– Thời hạn bằng lái xe B1 là đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam. Trong trường hợp nếu người lái xe trên 45 tuổi đối với nữ và trên 50 tuổi đối với nam thì giấy phép lái xe B1 được cấp có thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp.

– Khác với bằng lái xe B1, bằng B2 chỉ có thời hạn sử dụng là 10 năm. Khi hết thời hạn 10 năm (tính từ ngày cấp), chủ sở hữu không cần đăng ký thi sát hạch lái xe mà chỉ cần làm hồ sơ gia hạn bằng lái xe để được tiếp tục sử dụng. Trừ Trường hợp bạn để quá hạn bằng lái xe thì sẽ phải thi lại tại Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe.
Tóm lại tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn học bằng b1 hay b2.

Xe số tự động (AT) ngày càng phổ biến so với xe số sàn (MT)

Với công nghệ hiện đại, xe số tự động mang lại rất nhiều tiện ích so với xe số sàn. Ngày nay hộp số tự động có nhiều cải tiến, xe chạy êm, không cần nhiều thao tác. Giá của một chiếc xe số tự động so với xe số sàn cùng phiên bản chênh nhau không nhiều. Nên xe số tự động dần lấn chiếm thị trường. Ngày nay khi mua một chiếc xe ô tô mới, lựa chọn đầu tiên và tối ưu nhất đó là chọn phiên bản xe số tự động

Học bằng lái xe số tự động là sự lựa chọn được cho là tối ưu hơn thi mà xe số tự động dần phổ biến và lấn át xe số sàn trên thị trường. Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình đã mở khóa học lái xe số tự động AT với mức học phí ưu đãi, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Học Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền ?

Hình ảnh thực tế học lái xe B1 tại trung tâm Hạ Đình

Nơi tổ chức các khóa học bằng lái xe B1 chuyên nghiệp

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Hạ Đình liên tục tổ chức đào tạo lái xe B1 số tự động (AT) với sự chính xác cao và chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, cùng trang thiết bị sân tập mới. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu về học bằng lái xe số tự động của quý học viên.

Học viên học lái xe ô tô số tự động tại Hạ Đình được chủ động lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình. Sau khi đăng ký và nhận thẻ học viên, học viên có thể chủ động liên hẹ và sắp xếp lịch học với giảng viên, kể cả vào thứ bảy, chủ nhật hoặc cuối giờ tan tầm

Học viên nói gì khi thi bằng lái xe B1 tại Hạ Đình

Quang hải

Cầu thủ bóng đá

Là cầu thủ tôi không có thời gian nhiều, nên việc lựa chọn khung giờ học là khó khăn, nhiều khi tôi bận liên tục, không đi học được, nhưng gần đến lúc thi nhờ có sự hỗ trợ kèm cặp của thầy, quan tâm hỗ trợ liên tục mà tôi tự tin thi đỗ. Cuối khóa tôi được cấp giấy phép lái xe b1 dùng trọn đời.

 

Ngọc Anh

Ca sỹ

Là 1 ca sỹ, tôi dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình, tay lái yếu. Nhưng sự thật học lái xe b1 rất đơn giản, không khác gì đi xe máy tay ga cả. Lúc vào thi tôi hơi run. Cũng lấy được bằng mang về. Cảm ơn đội ngũ thầy dạy thực hành lái xe tại trung tâm

Anh Huy

Nhân viên Bảo Hiểm

Tôi chưa biết lái xe oto bao giờ, mọi việc tôi chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Thời gian tôi khá rảnh rỗi, tôi có học nhiều hơn các bạn cùng khóa mấy buổi, nhưng các thầy dạy lái xe luôn hỗ trợ tận tình. Vừa rồi tôi thi 90/100 Cảm thấy khá hài lòng. Học bằng lái b1 thật sự đơn giản. Cảm ơn Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hạ Đình

 

Thi bằng lái xe B1 với 3 bước đơn giản

Bước đầu tiên, bạn gần đăng ký học lái xe oto số tự động với trung tâm. Các bạn có thể gọi điện thoại đến số hotline của trung tâm để được tư vấn 24/7. Hoặc đơn giản là bạn điền thông tin vào biểu mẫu dưới website này, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Sau khi đăng ký lịch học thành công, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện thủ tục và lựa chọn sân tập thực hành lái xe số tự động. Trung tâm tặng tài liệu 600 câu hỏi ôn tập thi bằng lái xe oto. Việc học lái xe oto thực hành, việc ôn lý thuyết thi bằng B1, việc thi sát hạch lái xe oto B1 đều được gọi điện và nhắn tin đầy đủ.

Sau khi hoàn tất khóa học và thi sát hạch lái xe thành công. Trung tâm dạy lái xe sẽ có trả bằng lái xe và hồ sơ gốc lái xe cho học viên, có thể giao tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng đến khi bạn cầm được tấm bằng lái xe ô tô B1 trên tay

Địa chỉ 16 sân học lái xe B1 cho bạn lựa chọn

1. Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín

2. Sân tập Hồng Anh, Xuân Đỉnh

3. Sân tập Sài Đồng, quận Long Biên

4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến

5. Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai

6. Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai

7. Sân tập Cầu Diễn, quận Từ Liêm

8. Sân tập Hồ Tây, quận Tây Hồ

9. Sân tập lái Thị Trấn Đông Anh

10. Sân tập lái Thị Trấn Sóc Sơn

11. Sân tập Ngọc Hồi, quận Thanh Trì

12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai

13. Sân tập Trúc Sơn, Hà Đông, Hà Nội

14. Sân tập Thành Đô, Nhổn

15. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội

16. Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội

Học lái xe ô tô số tự động rẻ nhất tại Hà Nội

Ở trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hạ Đình, các bạn có thể tin tưởng lựa chọn một khóa học bằng lái xe số tự động với các mức học phí tốt nhất so với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Học viên thi bằng lái xe B1 luôn chủ động trong lịch học lý thuyết B1, chọn sân thi, và chủ động trong cả học phí học lái xe Bằng oto B1. Các khách hàng của trung tâm Hạ Đình luôn biết chính xác mình sẽ phải bỏ chi phí cho những hạng mục gì. Trung tâm luôn luôn tư vấn các gói học linh hoạt để học viên lựa chọn sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

Gói linh hoạt

4.200.000

Giá bằng lái xe B1 trọn gói 100%

Đã bao gồm phí hồ sơ học lái xe B1

Miễn phí 600 câu hỏi thi bằng lái xe B1

Học lý thuyết bằng B1 tập trung

Thời gian học chủ động

Học phí tính theo số giờ học

Đăng ký học

Giá học lái xe B1 trọn gói 100%

Đã bao gồm phí hồ sơ

Miễn phí tài liệu ôn tập

Học lái xe bằng b1 : 1 thầy – 1 trò

Thời gian học chủ động

Học phí trọn gói

Đăng ký học

Gói thông thường

8000k khuyến mại còn 7200k

Khóa học lái xe số oto B1 linh hoạt: Đối với những học viên đã biết lái xe trước. Thì đây là lựa chọn tốt. Khóa học này chỉ nộp hồ sơ và thi bằng lái xe tự động, các bạn có thể học lái xe trước ở nhà (hoặc đến sân thuê sân để tập). Học viên đăng ký khóa học bằng lái xe B1 cơ bản hoàn toàn có thể học lý thuyết B1 tại trung tâm (miễn phí). Và hoàn toàn được nhận những đặc quyền khác như 600 câu hỏi học lái xe, giáo trình học lái xe oto, mẹo học lái xe … Và học phí được tính dựa trên số giờ học thực tế.

Quy Trình Thi Bằng Lái Xe Oto Hạng B1 :
Sau khi học viên kết thúc khóa học lái xe số tự động. Học viên sẽ bước vào kỳ thi sát hạch lái xe. Khi đi thi học viên nhớ mang : Cmnd + lệ phí thi sát hạch cấp giấy phép lái xe B1.
Về Phần thi lý thuyết B1 : Đối với hạng bằng lái xe B1 (số sàn) và B1 (số tự động)

Đối với 2 loại bằng này thì số lượng câu hỏi và thời gian làm bài không hề thay đổi.
Mỗi đề thi sẽ có 30 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 20 phút.
Số câu hỏi trong đề: 30 câu.
Thời gian làm bài: 20 phút.
Số điểm đạt: 27/30 tương đương với đúng 90%.
Thi đỗ lý thuyết B1 học viên ra thi thực hành lái xe .
Về phần thi thực hành sát hạch lái xe ô tô sẽ chia làm 2 phần gồm: 11 bài thi sa hình và phần thi đường trường. 11 bài thi sa hình đối với các cấp giấy phép lái xe hạng B1, B2 đều giống nhau. Học viên phải đạt 80/100 điểm sẽ đậu và tiếp tục với bài thi đường trường.
Lệ Phí Thi Bằng lái xe B1 : 585.000 VNĐ.
Lệ phí thi sát hạch bằng lái xe B1 hay các loại bằng B2, C hiện tại gồm:
Lệ phí thi lý thuyết: 90.000 VNĐ/
Lệ phí thi thực hành lái xe trong hình: 300.000 VNĐ.
Lệ phí thi đường trường (Thực hành trên đường giao thông công cộng): 60.000 VNĐ.
Lệ phí cấp giấy phép lái xe: 135.000 VNĐ

Chi Phí học bằng b1 trọn gói và đã bao gồm

In ảnh, in cmnd miễn phí

Tài liệu 600 câu hỏi thi bằng lái xe oto B1

Phần mềm học lái xe oto b1

Mẹo Học Lái Xe Thông Minh

Tiền xăng xe, đi lại học thực hành lái xe B1

Tiền khám sức khỏe thi bằng b1 tự động

Đăng ký bằng lái xe ô tô số tự động B1

Bằng cách điền vào form dưới đây, trung tâm có thể tư vấn đến bạn và phục vụ được tốt nhất
Đội ngũ tư vấn khách hàng của trung tâm sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin

Họ và tên*:

Số điện thoại*:

Địa chỉ*:

Hoặc bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc đến số hotline 24/7 của trung tâm

Trung tâm đào tạo lái xe Hạ Đình

NHÂN VIÊN TƯ VẤN QUA ĐIỆN THOẠI

Hotline:0975.990.804

GỌI ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Chat trực tuyến mobile/web

CÁC NHÂN VIÊN TƯ VẤN ONLINE LUÔN SẴN SÀNG

Thanh toán

Tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Chuyển khoản đăng ký thi bằng lái xe B1

Thu học phí + hồ sơ tận nơi theo yêu cầu

Hỗ trợ thanh toán học phí làm nhiều đợt